Golf 166 Trần Duy Hưng


Những thảm cỏ xanh mượt như nhung trải dài bất tận, những hồ nước trong vắt, những bãi cát trắng mịn nhấp nhô, một khuôn viên sinh thái trong lành với những hàng cây rợp bóng,… Đó là nơi dành cho môn thể thao thời thượng – golf. Nhưng trước hết, bạn hãy đến 166 Trần Duy Hưng, Hà Nội để chọn cho mình một bộ dụng cụ chơi golf ưng ý nhất.
Golf 166 Trần Duy Hưng luôn sẵn sàng đầy đủ các mặt hàng cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu của bạn đối với môn thể thao còn khá mới nhưng rất hấp dẫn này.
Các mặt hàng tại đây có đặc điểm là hàng đã qua sử dụng, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc, quê hương của ông chủ cửa hàng. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình những chiếc túi đựng dụng cụ chơi golf, bóng golf, những đôi giày giành riêng cho việc chơi golf, tee phát bóng,..
Đặc biệt là, với 60 đến 120 USD bạn đã có thể chọn cho mình những chiếc gậy golf như ý, thuộc các dòng hiện đang được ưa chuộng như: Cleveland HiBore, Cleveland Launcher, Ping G5, Taylor Made R7 460, Nike SQ, Titleist 905R, … Những mặt hàng với thương hiệu nổi tiếng như: Titleist, Callaway, Ping, Nike, FootJoy, Kennex and Speedo… bạn đều có thể tìm thấy ở đây với nhiều chủng loại, mẫu mã, và giá cả khác nhau, nhưng nhìn chung là rất bình dân và phù hợp.
Không những thế, bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện khác rất sành điệu và phong cách, tạo nên dấu ấn và cá tính của riêng bạn. Một chiếc áo vừa trẻ trung vừa quý phái, những chiếc mũ rất “sport” mà chỉ có bộ môn golf, môn thể thao duy nhất người chơi có thể vừa chơi vừa đội mũ.
Những đôi tất, chiếc khăn, nịt đầu,… và hàng loạt các phụ kiện khác chỉ dành riêng cho môn thể thao quý tộc này. Không những thế, đến đây bạn còn có thể chọn những món quà lưu niệm xinh xắn, những sản phẩm rất đặc trưng gắn liền với golf để dành tặng người thân hay bạn bè của bạn.

Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043.7832283

Nguồn: ciao.vn

Les duex Éléphants