AimPoint Green Reading đã trở lại Hà Nội


Target Golf Coaching trân trọng thông báo rằng AimPoint Green Reading đã trở lại Hà Nội ngày 11/05/2014. Lớp học sẽ được tổ chức trên sân golf Đầm Vạc – Vĩnh Yên, do huấn luyện viên cao cấp của AimPoint , phụ trách khu vực châu Á và Úc : Steven Giuliano trực tiếp giảng dạy.
Adam Scott là có những cú gạt kinh điển một phần nhờ kỹ thuật này.

Adam Scott là có những cú gạt kinh điển một phần nhờ kỹ thuật này. Hình chụp: AimPoint

AimPoint Green Reading System – là một phương pháp đọc green một cách khoa học dựa trên các số liệu được hệ thống hoá. Người học sẽ được hướng dẫn cụ thể về các nguyên lý vật lý, các kiến thức cơ bản về thiết kế green và phương pháp sử dụng một số công cụ để nâng cao kỹ năng đọc green. AimPoint đã được kiểm chứng và thông dụng tại nhiều nước trên thế giới. Ngay cả các PGA tour player (điển hình như Adam Scott, Padairg Harrington, hay Stacy Lewis…) cũng coi AimPoint là một phương pháp rất hiệu quả trong việc tập luyện và thi đấu. Trong 2011, 2012 Aimpoint cũng đã tổ chức một số khoá học tại Việt Nam và được đánh giá rất cao. Mới đây nhất Adam Scott đã sử dụng phương pháp này tại US Masters Tournament.

Aimpoint Express viet nam

Trong lần này, ông Giuliano sẽ giới thiệu một nội dung mới là kỹ năng đọc green nhanh (AimPoint Express Read). Đây là phương pháp mới nhất của hệ Thống Aimpoint Green Reading. Đây sẽ lớp thứ 2 tại Việt Nam

Học viên sẽ có 2 lựa chọn:

- Express – Level 1: thời gian yêu cầu: 01 h

- Express – Level 1 + 2: thời gian yêu cầu: 02 h

Express-Level 1 Express-Level 2

Đường putt ngiêng 1 chiều Đường putt ngiêng nhiều chiều

Độ dài putt tới 20 feets Độ dài putt bất kỳ

• Cảm nhận độ nghiêng • Áp dụng cho cú putt xa

• Đọc hướng nghiêng • Cách tính nhiều chiều nghiêng

• Putt ngắn (<5′) • Ước tính tốc độ green

• Putt trung bình (5′ to 20′)

• Chọn điểm ngắm

• Nắm bắt tốc độ cú putt.

Note : Học phí cho khóa học là 4.000.000 VNĐ. Học phí sẽ đóng 100% trước khi học viên tham gia khóa học.

Aimpoint Express viet nam 1

Nếu bạn muốn làm chủ cuộc chơi trên Green và muốn tham gia khóa học hữu ích này vui lòng tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cụ thể về khóa học.

Tại Hà Nội:

Ms Hiếu 0983.335.291

Mr Lộc : 0934.440.040 

Mr Linh 0983.366.388

Target Golf Coaching xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Golfworld.vn đã đồng hành và giúp đỡ chúng tôi về mặt thông tin trong quá trình mang khóa học này tới Việt Nam

Loc Phung

Les duex Éléphants