Giải đấu đầy thách thức Glenmorangie Trophy được tổ chức lần thứ 2


Moët Hennessy Vietnam và tạp chí FAIRWAYS Magazine đã cùng hợp tác tổ chức Glenmorangie Trophy 2014. Đây là giải golf diễn ra trong thời gian 1 ngày thi đấu vào ngày 22 tháng Ba năm 2014 tại sân Vietnam Golf & Country Club, Quận 9, Tp.HCM.
Hình chụp: BTC

Hình chụp: BTC

Năm nay, Glenmorangie Trophy 2014 quy tụ hơn 120 golf thủ tham gia tranh đấu để giành những giải thưởng danh giá từ nhà tổ chức ở nhiều bảng đấu: Bảng A, Bảng B, System 36, Longest drive, Nearest to pin, Best gross và Hole-in-one. Các giải thưởng lớn nhất bao gồm: một chiếc Mercedes-Benz C200, S marthome Gamma, thiết bị di động từ Vertu, thẻ thành viên Diamond Bay golf course. Đặc biệt, ở một số bảng đấu, những người thắng giải cao nhất sẽ được trao tặng một chuyến du lịch tuyệt vời đến thăm Glenmorangie House tại Scotland – Ngôi nhà của Golf và Whisky.

Sau một ngày thi đấu đầy thử thách, các golf thủ được mời tham dự buổi trao giải và tiệc tối vào cuối ngày với sự có mặt của Golf thủ chuyên nghiệp Trần Lê Duy Nhất cùng đại diện từ các nhà tài trợ.

Hình chụp: BTC

Hình chụp: BTC

David Ridley – Giám đốc Điều hành Moët Hennessy Vietnam chia sẻ:

“Là biểu tượng của sự hoàn hảo, Glenmorangie mong muốn được chia sẻ những di  sản và danh tiếng của thương hiệu qua giải Glenmorangie Trophy 2014. Chúng tôi rất tự hào được hợp tác cùng tạp chí FAIRWAYS trong năm nay và hy vọng sẽ không ngừng trau dồi kinh nghiệm chơi golf cho ngày càng nhiều golf thủ Việt trẻ tuổi.”

BẢNG ĐIỂM THẮNG CUỘC 
NEAREST TO THE PIN Hole 8 KIỀU ĐẠI BẰNG
Hole 17 NGUYỄN NGỌC KHÔI
LONGEST DRIVE PHẠM THỊ HỒNG PHƯỢNG
SYSTEM 36 1st Runner-up NGUYỄN THÀNH VINH
BEST NET DAVID GORMAN
DIVISION B 2nd Runner-up ĐINH VẠN TiẾN
1st Runner-up NGUYỄN HOÀI NAM
BEST NET NGUYỄN ĐỨC QUANG
DIVISION A 2nd Runner-up LÊ TUẤN VIỆT
1st Runner-up TRẦN TUYÊN ĐỨC
BEST NET NGUYỄN VY MINH
BEST GROSS   NGUYỄN TỰ NGUYỆN

Ban tổ chức

Les duex Éléphants