Đồng Nai Golf Resort


Toàn bộ sân golf tọa lạc trên diện tích 260 ha, nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa….

Từ TP Hồ Chí Minh, đi về phía Đông Nam, khoảng 50 km, mất 1 tiếng đồng hồ bằng xe ô tô, quý khách sẽ đến Dong Nai Golf Resort. Sân golf này có 27 lỗ, gồm 3 khu, mỗi khu 9 lỗ.  Tính từ điểm đánh banh màu đen, mỗi khu dài khoảng 3,500 yard, đánh với 36 gậy. Toàn bộ sân golf tọa lạc trên diện tích 260 ha, nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa. Đây là một điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của sân golf, đồng thời tạo cho du khách sự thoải mái nhất khi tới đây.Sau khi đi qua một khu rừng trồng cao su, du khách sẽ được chiêm ngưỡng 1 trong những phong cảnh đẹp nhất ở khu vực miền Nam Việt Nam, với khung cảnh tràn ngập hoa và các loại cây nhiệt đới gió mùa. Đồng Nai Golf thực sự mang lại cho du khách 1 cảm giác như trong cõi mơ khi đi dạo quanh sân golf. Ngoài những khóa học về đánh golf 36 lỗ, khu resort này còn cung cấp cho du khách không biết chơi golf rất nhiều các dịch vụ khác như cưỡi ngựa, thư giãn trong các khu biệt thự đầy đủ tiện nghi hiện đại trong khi lũ trẻ có thể chơi đùa trong khu vực dành cho trẻ em. Đối với các du khách có yêu cầu cao hơn cho các buổi tụ họp, hoặc muốn được hoàn toàn thư giãn sau khi trở về từ sân golf thì khu resort còn cung cấp cho du khách một khu vực thịt nướng ngoài trời, hoàn hảo cho một cuộc tụ họp lớn. Ngoài ra khu nghỉ mát còn có một phòng massage và phòng tắm hơi đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

Điều khá đặc biệt của Đồng Nai Golf Resort là nằm cạnh một hồ tự nhiên rộng khoảng 1,000 ha. Mực nước của hồ này thay đổi theo từng mùa, tạo nên không gian thi vị cho sân golf.

Giá trên bao gồm: Hướng dẫn viên bằng tiếng Anh, di chuyển bằng xe hơi máy lạnh, ăn trưa, phí sân và phí kéo gậy.

Giá từng người tính bằng USD: chỉ bao gồm phí sân và phí kéo gậy: 65 USD/người

Dịch vụ bổ sung

Dong Nai Golf Resort tự hào là sân golf đẳng cấp quốc tế cùng với những dịch vụ kèm theo như nhà hàng, trung tâm thể dục, spa và massage.

Ngun: dulichcaocap.vn

Comments

 1. Geo says:

  Sân Đồng Nai rất thú vị vì địa hình tự nhiên. Nếu bạn chơi vào tháng 10, A course thì rất đẹp. Sân có nhiều lá cây nên dễ mất bóng trên fairway

 2. Moon's child says:

  Cảm ơn bạn Geo. Trang tổng hợp tin tức chúng tôi đang trong thời gian cập nhật thêm thông tin thú vị khác.
  Cảm ơn vì đã phản hồi

 3. Lee says:

  Vậy hôm nào lên thử sân golf Đồng Nai phải mua nhiều nhiều bóng theo mới được!

Les duex Éléphants