Caddy của Tiger Woods mang túi cho Adam Scott tại AT & T National
Theo lời Brian Wacker của PGATour.com, trong khi ông chủ Tiger Woods đang nhàn nhã đợi chấn thương đầu gối và gân gót hồi phục thì caddy của anh, Steve Williams sẽ mang túi gậy cho Adam Scott một lần nữa tại AT&T National, ngoại ô Philadelphia trong tuần này.

Steve William và Adam Scott cùng tham gia giải U.S. Open 2011. Câu hỏi mà nhiều tay bình luận đặt ra hiện nay là liệu Steve có cho Woods ra rìa hay không?
Trong khi Tiger Woods đang dưỡng thương và không biết bao giờ sẽ hồi phục hoàn toàn thì Steve William, caddy lâu năm của anh quyết định đeo túi cho Adam Scott tại AT&T National tuần này. Tin này được Steve xác nhận bằng tin nhắn SMS hôm thứ 6. Đây sẽ là lần thứ 2 trong năm Steve mang túi cho Scott. Lần đầu cặp đôi này thi đấu cùng nhau tại U.S. Open 2011 cách đây không lâu.
Cả Scott lẫn Steve đều khẳng định Steve sẽ trở lại mang túi cho Tiger Woods khi anh ấy bình phục chấn thương và trở lại thi đấu. Scott đã chia tay với caddy lâu năm Tony Navarro hồi đầu năm nay. Anh cũng cho biết Woods đã đồng ý khi cho thuê Steve vác túi tại U.S. Open.
“Steve là người của Tiger Woods, và đó là cách mà mọi thứ đã diễn ra”.
Trong khi đó, không hề có dấu hiệu hay một mốc xác định nào về sự trở lại của người chủ cũ Tiger Woods. Lần gần đây nhất, anh có nhắn lên Twitter – tiểu mạng xã hội không cho nhắn dài quá 140 ký tự – rằng không đảm bảo sức khỏe để thi đấu tại AT&T nhưng cảm thấy khỏe mỗi ngày, dù không được 100%. Không phải chỉ mình tôi, Golf World Việt Nam mà còn nhiều nhà bình luận khác đang đặt ra câu hỏi: Liệu Tiger Woods có kịp trở lại thi đấu tại British Open tai Royal St. Georges vào ngày 14/07 sắp tới hay một lần nữa phải lỡ hẹn?
Golfitor




