Bóng mới mới cho năm 2014


Đầu tuần này, đồng loạt các hãng sản xuất bóng golf giới thiệu sản phẩm mới của họ cho năm 2014, đáng chú ý là TaylorMade với Tour Preferred hoàn toàn mới sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển.
TaylorMade Tour Preferred 2014 hoàn toàn mới của TaylorMade. Ảnh: TaylormadeGolf

TaylorMade Tour Preferred 2014 hoàn toàn mới của TaylorMade. Ảnh: TaylormadeGolf

Theo công bố của hãng sản xuất dụng cụ chơi golf có doanh thu lớn nhất thế giới, TaylorMade đã dành hơn 10 năm qua nghiên cứu và thử nghiệp để cho ra đời TaylorMade Tour Preferred, dòng sản phẩm kế thừa và phát triển đột phá từ dòng TaylorMade Lethal.

taylormade TOURPREF balls 2

Tour Preferred có 2 phân cấp là Tour Preferred và Tour Preferred X. Cả hai cùng mang những công nghệ mới nhất về lõi bóng và các lớp bao phủ được thiết kế lại nhằm kiểm soát tốt hơn tốc độ bóng, mức độ spin. Đặc biệt, lớp phủ bên ngoài được làm mềm giúp bóng lăn trên green một cách mềm mại nhất.

Với công nghệ nổi bật của năm nay là dồn trọng lượng vào lớp giữa, đồng thời làm mềm lớp phủ bên ngoài. Các hãng khác cũng đưa ra các sản phẩm mới của mình.

Titleist sau khi nâng cấp Pro V1 và Pro V1 X cũng tiếp tục cập nhật với NXT Tour, NXT Tour S, Velocity và DT Solo.

titleist balls 2014

Callaway giới thiệu dòng cao cấp nhất trong các sản phẩm bóng golf là Hex với nhiều phân khúc khác nhau tùy vào tốc độ swing của người dùng đồng thời giới thiệu Hex Chrome Plus hoàn toàn mới với công nghệ cập nhật về nhân và lớp phủ ngoài.

callaway HEX chrome plus

Nike cũng tranh thủ bổ sung thêm các sản phẩm trong dòng RNZ đang rất thành công của mình bao gồm RNZ Platinum, Black, Red và White theo mong muốn của người dùng về khoảng cách, spin hay độ cứng.

nike RZN line 2014

Không thua kém các ông lớn, Pinnacle, hãng chuyên về bóng golf cũng cập nhật với Bling nhiều màu sắc.

pinnacle BLING 2014

…và Pinnacle GOLD cao cấp hơn và mang màu vàng.

pinnacle GOLD 2014

Lan Ngọc/YeuGolf.com

Les duex Éléphants