Giờ vàng tại Blanchy Tash


English

Tròn một năm có mặt tại Tp.HCM, Blanchy Tash đã thực hiện một tác động rất lớn vào làng giải trí và đã đánh thức sở thích âm nhạc hiện đại của người Sài Gòn, đưa họ tiếp cận đến chân trời mới về một thói quen rất hay là tụ họp bạn bè và thưởng thức nghệ thuật. Từ khi bắt đầu mọi người nhận ra sự khác biệt của Blanchy (điều đó là quy luật của tầm ảnh hưởng) và kết quả khích lệ nhất là cả người Việt và người nước ngoài đều phải quay trở lại Blanchy hàng tuần bởi sự khác biệt được bảo đảm cùng với tính chuyên nghiệp phục vụ khách hàng được đặt lên trên hết.

Với thiết kế riêng biệt tại khu vực quầy pha chế mở là nơi hoàn hảo để thư giãn với bạn bè, gặp gỡ với các đồng nghiệp cho việc thưởng thức một hoặc hai ly cocktail sau giờ làm viêc mỗi ngày. Với rất nhiều chỗ ngồi xung quanh thanh trung tâm cũng như các bàn dành cho không gian riêng tư hơn hoặc các nhóm lớn hơn, với một khu vực VIP thân mật hơn với ghế sofa thoải mái, bạn sẽ tìm thấy không gian phù hợp với bất kỳ dịp nào.

Với bất kỳ đồ uống nào của bạn lựa chọn, bạn được đảm bảo cho sự phù hợp với khẩu vị sành điệu nhất. Cho dù đó là một trong các loại cocktail tinh tế của chúng tôi hoặc một ly rượu ngon, chúng tôi tự hào cung cấp các loại bia, rượu mạnh, rượu vang và champagne tốt nhất.

Đêm đến, địa điểm trở nên sống động với màn biểu diễn của DJ trong 06 đêm một tuần. Blanchy đã nhanh chóng trở thành một điểm đến không thể thiếu cho nhu cầu nghe tốt nhất của âm nhạc điện tử. Các DJ độc quyền của chúng tôi đến từ Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Việt Nam với nhiều sở trường từ funk hip-hop electro house, trance và hơn thế nữa. Khách mời đặc biệt DJ thường xuyên đến Blanchy trổ tài với nhiều cái tên được quốc tế công nhận như Danny Rampling, Grand Master Flash, Max Graham, D Ramirez và Block Brandon và đó cũng là một sự hỗ trợ quan trọng tại Tp.HCM trong tour lưu diễn của bất kỳ DJ Châu Á nào.

Sân thượng tầng trên cùng mở ra một không gian khác để thư giãn và thưởng thức đồ uống. Không gian mở được bảo vệ cẩn thận trong trường hợp trời mưa và với người thích sự tự do trong khí trời thiên nhiên, là một nơi tuyệt vời để nói chuyện với bạn bè hoặc chỉ hòa mình vào bầu không khí tự nhiên cũng rất thú vị.

Vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy sân thượng mở ra như một không gian thay thế và chính DJ của quầy cocktail cũng trổ tài tại đây. Đây là nơi để bạn thưởng thức dòng nhạc thư giãn nhưng vẫn có một nhịp để giữ cho các ngón chân của bạn nhịp theo. Mỗi cuối tuần một lựa chọn các DJ địa phương và quốc tế, một sự pha trộn trang nhã giữa dòng nhạc thư giãn sâu và nhạc điện tử. Nhạc nền hoàn hảo để thưởng thức một hoặc hai thức uống hoặc hai và kết nối cộng đồng, bạn bè, đối tác.

Sân thượng có sẵn cho các chức năng riêng tư, trang trọng của các buổi họp kín của công ty. Dịch vụ ăn uống phục vụ khoảng 150 người mà chúng ta có thể cung cấp trọn gói cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn muốn một bữa tiệc buffet và quầy bar đầy đủ tự do hoặc một nơi nào đó để tổ chức sự kiện quan trọng của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi sẵn sang cung cấp máy chiếu, cài đặt đầy đủ AV bao gồm cả PA và đầu kỹ thuật số.

Tien Tran

Les duex Éléphants

Pages: 1 2