Chill Skybar, Restaurant & Lounge


Chill vinh dự nhận giải “Best Leisure Interior Vietnam 2012 – 2013” trong sự kiện uy tín International Property Awards Asia.

Không gian thoáng đạt với tầm nhìn không hạn chế, phô diễn hết vẻ đẹp huyền ảo về đêm của một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Hình chụp: Chill Skybar

Chill là một cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm một nhà hang cao cấp, một quán bar sang trọng, và khu vực Lounge được thiết kế một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Đáng chú ý nhất là không gian thoáng đạt với tầm nhìn không hạn chế, phô diễn hết vẻ đẹp huyền ảo về đêm của một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Tọa lạc trên đỉnh tòa nhà AB, kế bên khách sạn New World, Chill mang đến cho thực khách một trải nghiệm thú vị với những món ăn thời thượng và những ly cocktail mang đẳng cấp quốc tế. Tô điểm cho bức tranh phong cảnh tuyệt mĩ trên đỉnh thành phố là phong cách âm nhạc độc đáo, đa dạng từ chill-out, R&B tinh tế và lôi cuốn cho đến sexy house, hiphop quyến rũ và cuồng nhiệt.

Chill vinh dự nhận giải “Best Leisure Interior Vietnam 2012 - 2013”. Hình chụp: Chill Skybar

Trong một khoảng thời gian ngắn, Chill đã đạt được những thành công không nhỏ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách. Không chỉ được đánh giá là một trong những nhà hàng và quán Bar tốt nhất tại Việt Nam, Chill còn nhận được vô số giải thưởng và danh hiệu cao quý như “Best New Restobars of 2011” bởi tạp chí Word, “Best Restaurants” bởi tạp chí Business Style, “Ho Chi Minh City’s Hippest Spot” bởi tạp chí Discovery Asia Inflight, và “Favorite Bars in Asia” bởi tạp chí Prestige Hong Kong. Ngoài ra, Chill còn nhận được nhiều ưu ái từ các phương tiện truyền thông quốc tế như Time Magazine, CNN Go, và Conde Nast Traveler. Gần đây nhất, Chill vinh dự nhận giải “Best Leisure Interior Vietnam 2012 – 2013” trong sự kiện uy tín International Property Awards Asia Pacific vào ngày 17/4/ 2012 được tổ chức tại Kuala Lampur, Malaysia. Chill cũng là một ứng cử viên cho giải “Best Leisure Interior Asia Pacific” sẽ được công bố trong tháng 9/2012 tại London.

Với những thành công đã đạt được, Chill tự hào vì đã góp một phần không nhỏ đưa thành phố Hồ Chí Minh có tên trong bản đồ thế giới, sánh ngang với những thành phố tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực và giải trí.

Golf World Việt Nam

Comments

  1. Kevin says:

    Quán đẹp. Nhưng beer bèo quá… toàn beer mát mát không đủ lạnh !!!

Les duex Éléphants